โรงเรียนบ้านหนองบัวคูสองห้อง
84 หมู่ที่ 8 บ้านหนองคู  ตำบลหนองบัวแก้ว  อำเภอพยัคฆภูมิพิสัย จังหวัดมหาสารคาม 44110
เบอร์โทรศัพท์ 0895754456
ข่าวประชาสัมพันธ์
วันครู 58 ขอแสดงความยินดีกับคุณครูที่เข้ารับเกียรติบัตรเนื่องในงานวันครู
16 มกราคม  วันครู คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมพิธีการจัดงานวันครูประจำปี 2558 อำเภอพยัคภูมิพิสัย  ณ หอประชุมโรงเรียนพยัคฆภูมิพิสัย ขอแสดงความยินดีกับคุณครูโรงเรียนบ้านหนองบัวคูสองห้องทุกท่านที่เข้ารับเกียรติบัตรเนื่องในงานวันครู แต่ละสาขา
รางวัลผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น ผอ. บุญทอม บุญยรัตน์
รางวัลแสนครูดี  คุรุสภา  คุณครูเพ็ญพักตร์   เพชรอาวุธ
รางวัลครูภาษาไทยดีเด่น คุณครูเพ็ญพักตร์ เพชรอาวุธ
รางวัลครูผู้สอนได้รางวัลเหรียญทอง การขับร้องเพลงสากล ระดับชั้น ป.4-6 คุณครูวรรณภา   ลมสมบุตร
รางวัลได้รางวัลเหรียญทอง  การสร้างภาพด้วยการฉีก ตัด ปะ ระดับปฐมวัย  คุณครูศิรินทร์ธร  แก้วนารี
นักร้องตัวแทนโรงเรียนและเจ้าของวันเกิดวันครู16 มกราคม
ผอ บุญทอม บุญยรัตน์ นักกีฬากิติมศักดิ์ ผู้จัดการทีมตะกร้อ
ตัวแทนนักกีฬาแชร์บอลและวอลเล่ย์บอลครู กลุ่ม7ฮักนะศรีนครเตา
กองเชียร์จัดเต็มรวมเชียร์และให้กำลังใจเต็มที่
กลุ่ม7ฮักนะศรีนครเตาแชมป์ๆๆๆ